latest Post

Săn airdrop từ dự án Grass

Grass (GRASS token) giúp người dùng kiếm thu nhập thụ động bằng cách chia sẻ tài nguyên mạng chưa sử dụng, thu hút được hơn 100 nghìn người tham gia tích cực trên toàn cầu.
Grass (GRASS token) là gì?


Grass là ứng dụng chia sẻ mạng cho phép nhà đầu tư bán các tài nguyên “nhàn rỗi” như băng thông internet và kiếm phần thưởng hấp dẫn. Những yếu tố ảnh hưởng đến phần thưởng gồm:
Vị trí địa lý IP: Vị trí IP thuộc khu vực có nhu cầu cao sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Nếu hai tài khoản trở lên thuộc cùng một mạng Wifi, chỉ một tài khoản kiếm được phần thưởng. Người dùng không thể sử dụng Grass khi bật VPN.
Đa dạng địa chỉ IP: Người tham gia có thể đạt được thu nhập cao hơn bằng cách chạy Grass trên nhiều địa chỉ IP. Số lượng IP càng nhiều, nhà đầu tư càng nhận được nhiều phần thưởng có giá trị cao.

Grass cam kết mỗi người tham gia sẽ nhận 30 USD mỗi tháng, bổ sung thêm phần thưởng quản trị cho người dùng sớm. Dự án tiếp tục triển khai chương trình airdrop GRASS token đầy hấp dẫn.


Hướng dẫn săn airdrop từ dự án Grass

Bước 1: Truy cập https://app.getgrass.io/register


Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
Đăng ký: Điền đầy đủ thông tin gồm email, tên người dùng, mật khẩu, mã giới thiệu (nếu có) -> tích vào ô đồng ý với các điều khoản -> ấn "Register" để hoàn tất.


Đăng nhập: Ấn "Login" -> Điền tên người dùng hoặc email, mật khẩu -> Chọn "Access my account".


Bước 3: Nhấn "Connect" -> "Remove" -> để thêm tiện ích ứng dụng Grass. Hoặc truy cập tại đây. Sau đó đăng nhập tài khoản trong tiện ích.


Bước 4: Quá trình mining GRASS token sẽ tự động diễn ra. Lưu ý: Hãy đảm bảo mạng internet ổn định suốt quá trình mining.


Update mới nhất từ dự án

Giai đoạn Alpha đã kết thúc, người dùng tham gia airdop có thể claim Point từ bây giờ và tiếp tục tham gia Epoch 1. Những tài khoản mining từ 100 giờ đủ điều kiện nhận thưởng.

Đăng nhập app, vào mục Refferals và click "Claim" để nhận thưởng.

Dự án cũng thông báo một số thay đổi về cơ chế giới thiệu người dùng và cách tính điểm theo Tier. Hiện tại có 10 Tier dựa trên số lượng Refferals với điểm thưởng tăng dần. Người dùng tham gia với cơ chế mới giúp nhận được nhiều điểm thưởng và dự án có thể khởi động sớm hơn.
Kết luận

Trên đây là hướng dẫn tham gia săn airdrop từ Grass. Hy vọng mọi người thực hiện thành công và sớm nhận được token của dự án.

Nguồn: coinbay

About Affiliate Marketing System

Affiliate Marketing System
Recommended Posts × +

0 Comments:

Post a Comment