latest Post

TOP 51 mẫu Slide PowerPoint đẹp phục vụ cho thuyết trình

Bạn là sinh viên, thường xuyên trình bày bài tiểu luận, luận văn của mình trên lớp. Bạn là một nhân viên marketing, thường xuyên trình bày kế hoạch tiếp thị cho lãnh đạo. Bạn muốn trau chuốt cho bài thuyết trình của mình thật hoàn hảo từ hình thức đến nội dung, nội dung bạn đã có sẵn nhưng về hình thức bạn lại không chuyên về thiết kế, vậy có giải pháp nào không?

mau-slide-powerpoint-dep-7

Nếu bạn là một người có khiếu thiết kế, hãy tự tạo cho mình các mẫu powerpoint đẹp, nó sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt so với những người khác. Và ai cũng thích sự khác biệt cả, đặc biệt nếu bạn là một nhân viên marketing, điều này lại càng giúp bạn ghi điểm trong mắt các sếp và đồng nghiệp.


Nếu bạn không giỏi về thiết kế cũng đừng lo lắng. Sử dụng các slide powerpoint có sẵn mà Phạm Lộc Blog giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ có tới 90% cơ hội có một bài PowerPoint cực kỳ đẹp khiến người khác phải trầm trồ.

Bài viết này đưa ra các mẫu template powerpoint đẹp được mình chọn lọc từ Internet. Đa phần là theo form 4:3, một số ít theo form 16:9, nếu các bạn chưa hiểu form 4:3 và 16:9 là gì các bạn xem ảnh ngay phía dưới nhé: 

mau-slide-powerpoint-dep-7

mau-slide-powerpoint-dep-7

Đa phần slide powerpoint hiện nay cũng như giai đoạn trước đều theo chuẩn form 4:3. Form 16:9 giúp tăng kích thước hiển thị slide, slide chứa nhiều nội dung hơn đang là xu thế mới được hỗ trợ ở các thế hệ máy chiếu đời mới. Các hệ máy chiếu đời cũ vẫn có thể trình chiếu slide powerpoint theo form 16:9 tuy nhiên màn hình lại bị thu nhỏ, rất khó nhìn. Do vậy, nếu bạn không biết được máy chiếu của trường, của công ty có hỗ trợ chế độ 16:9 hay không, thì bạn hãy thiết kế powerpoint theo form 4:3 để mọi hệ máy chiếu đều hiển thị tốt được.

Một vài hình ảnh preview các slide powerpoint đẹp được mình chọn lọc:

Mẫu template PowerPoint đẹp số 1


mau-slide-powerpoint-dep


Mẫu template PowerPoint đẹp số 2


mau-slide-powerpoint-dep


Mẫu template PowerPoint đẹp số 3


mau-slide-powerpoint-dep


Mẫu template PowerPoint đẹp số 4


mau-slide-powerpoint-dep


Mẫu template PowerPoint đẹp số 5


mau-slide-powerpoint-dep-8


Mẫu template PowerPoint đẹp số 6


mau-slide-powerpoint-dep-9


Mẫu template PowerPoint đẹp số 7


mau-slide-powerpoint-dep-10


TẢI CÁC MẪU TEMPLATE POWERPOINT ĐẸP


Dưới đây là link tải 50 mẫu theme PowerPoint đẹp, có 2 định dạng là .ppt và .pptx. Định dạng .pptx chỉ mở được ở các phiên bản Office từ 2007 trở đi. 
icon8 Xem thêm: 5 Mẫu Template PowerPoint độc quyền theo phong cách metro cực đẹp
icon8 Xem thêm: Diagram - Bí kíp để bạn có một slide powerpoint đẹp, chuyên nghiệp nhất

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, Like & Share giúp mình cho bạn bè nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật hình nền, template và slide PowerPoint đẹp trong các bài viết tiếp theo.

About Bảo Phúc Automatic Gates & Doors

Bảo Phúc Automatic Gates & Doors
Recommended Posts × +

0 Comments:

Post a Comment