latest Post

ETS Toeic 2018 - Tài liệu luyện TOEIC New Format 2018 mới nhất

Phiên bản ETS Toeic 2018 vừa xuất bản gần đây đang là bộ sách mới nhất và HOT nhất trên thị trường sách luyện thi Toeic. Với phiên bản mới năm 2018 của Toeic ETS, các bài Test được biên soạn theo cấu trúc đề thi Toeic mới sắp được áp dụng ở Việt Nam trong giai đoạn sắp tới. Nếu chưa nắm rõ cấu trúc mới và các lưu ý, các bạn có thể xem lại bài Cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2018 và những điểm cần lưu ý.


Cho những bạn mới chưa biết về các bộ sách ETS trước đó, ETS Toeic là bộ sách luôn nằm trong TOP tài liệu Toeic được học viên, giáo viên sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do sách được ủy quyền phát hành bởi chính đơn vị ra đề thi Toeic nên các đề luyện tập trong sách có cấu trúc và độ khó bám rất sát với đề thi thật. Thậm chí có nhiều bạn đã thi Toeic về và chia sẻ rằng, đề thi Toeic thật lấy một số câu từ chính các cuốn sách ETS Toeic.

icon8 Hot NEW: ETS Toeic 2020 - Tài liệu luyện TOEIC cấu trúc mới 2020 nóng hổi

Thời gian vừa qua, cộng đồng học Toeic Việt Nam đã có một thời gian "lộn xộn" bởi việc thông báo đổi cấu trúc đề thi Toeic từ ETS. Hiện tại, format bài thi Toeic mới đã áp dụng tại Nhật Bản và Hàn Quốc, và không lâu nữa sẽ áp dụng tại Việt Nam. Bộ sách Toeic ETS 2018 này chính là tài liệu đầu tiên có các bài Test biên soạn theo cấu trúc mới, đây thực sự là tin vui với các học viên đang ôn luyện Toeic.

Vẫn giống với phiên bản ETS Toeic 2016, phiên bản năm 2018 vẫn bao gồm 2 cuốn là LC (Listening) và RC (Reading). Tài liệu này được scan và chia sẻ bởi Toeic Master Đà Nẵng, mình muốn nhân rộng ra nên chia sẻ lại cho các bạn. Link tải ngay ở dưới nhé:

1. ETS Toeic 2018 RC (Reading) PDF2. ETS Toeic 2018 LC (Listening) PDF3. ETS Toeic 2018 LC (Listening) AUDIO MP3
Các bạn Like và Share bộ tài liệu này giúp mình để các bạn chưa cập nhật phiên bản ETS Toeic 2018 có thể có được bộ sách mới nhất để ôn luyện nhé. Chúc các bạn học tốt!

About Bảo Phúc Automatic Gates & Doors

Bảo Phúc Automatic Gates & Doors
Recommended Posts × +

0 Comments:

Post a Comment