latest Post

[Share Plugin WordPress] Nextend Social Login Pro V3.0.20 Mới Nhất

Nextend Social Login Pro là plugin WordPress hoàn hảo cho phép người dùng đăng ký/đăng nhập vào trang web của bạn bằng một trong những tài khoản mạng xã hội yêu thích của họ.
Là admin trang web, bạn có thể dễ dàng định cấu hình các tài khoản mạng xã hội bật/tắt đăng nhập, lựa chọn khu vực nào của trang web social login sẽ được hiển thị (đăng nhập, đăng ký, nhận xét, thanh toán) và tùy biến cấu hình khác nhau bao gồm cấu hình văn bản/chuỗi. Ngoài ra, bạn có thể chọn các nút button/biểu tượng icon mạng xã hội từ 17 mẫu được thiết kế đẹp mắt để phù hợp với trang web của bạn.

Tính năng của Plugin Nextend Social Login Pro

Biểu mẫu đăng nhập

Hiển thị các nút đăng nhập mạng xã hội trong biểu mẫu Đăng nhập WordPress của bạn và khách truy cập có thể dễ dàng đăng nhập thông qua các tài khoản mạng xã hội yêu thích của họ.

Liên kết tới Profile mạng xã hội

Người dùng hiện tại có thể liên kết và hủy liên kết tài khoản xã hội của họ tại trang hồ sơ WordPress mà họ sử dụng để đăng nhập vào trang web của bạn.

Yêu cầu email

Địa chỉ email không phải lúc nào cũng có thể truy cập từ các nhà cung cấp mạng xã hội. Trong trường hợp đó, bạn có thể yêu cầu khách truy cập cung cấp cho bạn địa chỉ e-mail.

Yêu cầu tên người dùng

Người dùng của bạn không cần sử dụng tên người dùng để đăng nhập bằng tài khoản xã hội của họ. Nhưng bạn có thể yêu cầu họ thiết lập nó khi đăng ký.

Bố cục và kiểu đăng nhập

Các nút đăng nhập có thể được tùy chỉnh để trông chính xác như bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn từ các biểu tượng hoặc nút dạng dài.

WooCommerce

Khách hàng của bạn có thể dễ dàng tạo đăng ký mới trong quá trình thanh toán WooCommerce hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện tại của họ.

Nhận xét WordPress

Mọi người luôn muốn có một cách dễ dàng để đăng nhập và chia sẻ ý kiến ​​của họ. Nhận thêm ý kiến ​​bằng cách cho phép đăng nhập mạng xã hội trong mẫu bình luận của bạn.

Vai trò người dùng

Bạn có thể cấm đăng nhập bằng tài khoản xã hội cho các vai trò cụ thể. Ví dụ: bạn có thể buộc quản trị viên đăng nhập bằng mật khẩu của họ.

Tích hợp dịch Plugin

Plugin đã trang bị các bản dịch ở các ngôn ngữ khác nhau.

Trợ giúp tuyệt vời

Tài liệu trực tuyến tương tác, hướng dẫn bằng video và hỗ trợ cao cấp sẵn sàng giúp bạn!

Tài liệu

Được cung cấp với tài liệu rất chi tiết, mô tả tất cả các cài đặt với ảnh chụp màn hình và ví dụ.

Video

Mọi người có thể học nhanh bằng cách xem video. Tác giả đã ghi lại nhiều video hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu càng sớm càng tốt.

Link Tải Miễn Phí Nextend Social Login Pro

Changelog Nextend Social Login Pro

Đọc thêm chi tiết

Source: CreateYourSites.blogspot.com
Chúc các bạn thành công!

About Bảo Phúc Automatic Gates & Doors

Bảo Phúc Automatic Gates & Doors
Recommended Posts × +

0 Comments:

Post a Comment