latest Post

Diagram - Bí kíp để bạn có một slide powerpoint đẹp, chuyên nghiệp nhất

Bài viết này mình tập hợp các mẫu powerpoint đẹp, với các diagram có sẵn được thiết kế chuyên nghiệp phục vụ cho mọi dạng bài thuyết trình. Sử dụng các diagram thực sự là một công cụ tuyệt vời được nhiều người lựa chọn để làm cho file powerpoint chuyên nghiệp hơn, sáng tạo và trực quan hơn.

mẫu diagram template powerpoint dep

Dù bạn là sinh viên, một nhân viên marketing hay một nhân viên sale; bạn thuyết trình cho môn học hay bạn báo cáo cho cấp trên về kết quả kinh doanh tháng vừa rồi, powerpoint là một công cụ không thể thiếu. Powerpoint đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại là một vũ khí cực kỳ lợi hại để làm "tài liệu" cho bạn khi trình bày, giải thích một vấn đề trong môi trường chuyên nghiệp.

icon8 Xem thêm: TOP 50 mẫu Slide PowerPoint đẹp phục vụ cho thuyết trình
icon8 Xem thêm: 5 Mẫu Template PowerPoint độc quyền theo phong cách metro cực đẹp

Một powerpoint đẹp, một powerpoint chuyên nghiệp giúp bạn được đánh giá cao hơn: bạn là một sinh viên/một nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Bất kỳ ai cũng sẽ bị thu hút bởi những cái đẹp, cái lạ, bạn thuyết trình với một mẫu powerpoint được thiết kế đẹp sẽ dễ dàng hấp dẫn người nghe, khiến người nghe tập trung hơn vào những gì bạn trình bày.

Thay vì sử dụng các dòng văn bản nhàm chán và buồn ngủ, bạn sử dụng các diagram, các hình ảnh tượng trưng với nhiều màu sắc sẽ kích thích người nghe hơn rất rất nhiều. Nếu trước giờ bạn thuyết trình với những slide powerpoint trải dài những dòng text thì bây giờ hãy thay đổi, hãy tận dụng sức mạnh triệt để của powerpoint cũng như các diagram có sẵn để biến bài thuyết trình khô cứng trở nên mềm mại và quyến rũ hơn. Cùng xem qua một vài mẫu diagram powerpoint đẹp mình chia sẻ nhé:

mẫu diagram template powerpoint dep

mẫu diagram template powerpoint dep

mẫu diagram template powerpoint dep

mẫu diagram template powerpoint dep

mẫu diagram template powerpoint dep


Luôn luôn như vậy, một slide powerpoint đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng các hình ảnh minh họa thay cho câu chữ sẽ giúp người nghe hiểu nhanh hơn, nhớ lâu hơn, "đỡ buồn ngủ hơn". Trên đây chỉ là một vài hình ảnh minh họa, mình sẽ share cho các bạn 113 diagram powerpoint có sẵn ngay dưới đây.

TẢI SLIDE POWERPOINT ĐẸP VỚI DIAGRAM CÓ SẴN

Các bạn download mẫu template powerpoint đẹp có các diagram này về máy, giải nén và sử dụng, có hỗ trợ đủ chế độ màn hình 16:9 và 4:3. Nếu bạn chưa hiểu về 2 chế độ màn hình vừa kể, có thể xem bài viết này.


Nếu bạn thấy các mẫu powerpoint này đẹp, giúp mình chia sẻ nó tới bạn bè, những bạn khác đang cần nhé. Chúc bạn có một slide powerpoint chuyên nghiệp, một bài thuyết trình thành công.

About Bảo Phúc Automatic Gates & Doors

Bảo Phúc Automatic Gates & Doors
Recommended Posts × +

0 Comments:

Post a Comment